Chùa Ân Thọ đón tiếp lãnh đạo chính quyền tỉnh Long An, TP. Tân An và Agribank tỉnh Long An đến chúc mừng Phật đản – 2022

Hôm nay, ngày 06/05/2022 (nhằm ngày 6/4 ÂL), lãnh đạo chính quyền tỉnh Long An và TP. Tân An đến chúc mừng Phật đản năm 2022 tại chùa Ân Thọ. Thành phần đoàn là Tỉnh uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Long An và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Long An; Thành uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Tp. Tân An và Ban Giám đốc Agribank tỉnh Long An.

Đoàn gồm có ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Thành trực Tỉnh uỷ, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An; ông Phạm Tấn Hoà – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An; Ông Công Hoàng Bạch – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ; Bà Lê Thị Cẩm Tú – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; ông Nguyễn Văn Mưng – Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Nguyễn Minh Hùng – Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Tân An; ông Nguyễn Kim Thài – Giám đốc Agribank tỉnh Long An và các vị cán bộ thuộc các sở ngành 

Ông Nguyễn Thanh Hải phát biểu ghi nhận và khích lệ những hoạt động ích đạo lợi đời của chùa Ân Thọ dưới sự hướng dẫn của Thầy Trụ trì. Phó Bí thư Thường trực gửi lời chúc đến Chư Tăng và Phật tử dồi dào sức khỏe, an vui và đón một mùa Phật đản an lạc.

Đại đức Thích Lệ Ngôn – Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh, Trưởng phòng Hành chánh Học viện PGVN tại TP.HCM, Trụ trì chùa Ân Thọ tiếp đoàn và gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự viếng thăm và động viên của quý lãnh đạo; Thầy Trụ trì rất mong được quý lãnh đạo tỉnh và thành phố tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện hơn nữa đối với các hoạt động Phật sự và thiện sự của chùa, từ thiện xã hội, đặc biệt là chương trình hiến máu nhân đạo, một trong những chương trình nổi bật và có ý nghĩa giúp người mà trong thời gian vừa qua chùa Ân Thọ đã thực hiện rất tốt.

Trước đó, đoàn cũng đã đến chúc mừng Phật đản đến Hoà thượng Thích Minh Thiện – Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An tại chùa Thiên Châu và một số cơ sở tiêu biểu. 

Tin: Khai Tâm – Ảnh: Út Kiết, Nhật Phạm

Bài này được đăng trong mục TIN TỨC.