Tốt đời đẹp đạo
Loading...

Thông báo Quy y Tam Bảo đợt Rằm tháng Giêng

☘ Nhân rằm tháng Giêng, rằm lớn đầu năm, chùa Ân Thọ (Tp. Tân An, Long An) tổ chức lễ Quy Y Tam Bảo vào lúc 08g00 phút 2 ngày: 🍁 Ngày 15 tháng Giêng âm lịch (nhằm thứ Bảy, ngày 24/02/2024) 🍁 Ngày 16 tháng Giêng âm lịch (nhằm Chủ Nhật, ngày 25/02/2024)

☘ Lời vàng Phật ban khắp chốn

Ở đời vui đạo thong dong

Từ trong sinh tử bụi hồng

Nở sen giác ngộ, không còn khổ đau

Nương theo pháp Phật nhiệm mầu

Bốn chân lý thánh, vẫy chào trầm luân.

Hãy nên nhớ rằng, làm được thân người chỉ mấy mươi năm, nhiều nhưng không nhiều, đừng tưởng dài lâu mà không chịu tu. Bất cứ lúc nào, hễ gây tội lỗi thì về sau này sẽ phải chịu khổ, điên đảo vô cùng, khốn đốn biết bao!

☘ Những ai phát tâm để trở thành người cư sĩ Phật tử tại gia sống theo Ba Pháp Quy Y ( Phật – Pháp – Tăng) và giữ Năm Giới để tiến bước đời sống đạo đức hiền thiện.

☘ Quà lễ của Sư phụ là tặng mỗi người chiếc áo tràng và xâu chuỗi. Ai đăng ký sớm thì được chuẩn bị trước giấy quy y để trao trong ngày đó.

☘ Hãy đăng ký tại Bàn Thư ký ở chùa Ân Thọ hoặc nhấn vào link để đăng ký: https://forms.gle/B1CYQHQZrLV1eKvV7

Tin liên quan

Xem thêm
Thông báo Khóa tu Tuổi trẻ -  lần 8
Thông báo Khóa tu Tuổi trẻ - lần 8
Với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ, chùa Ân Thọ tiếp tục tổ chức khóa tu tuổi trẻ. Đây là cầu nối yêu thương giữa các bạn và gia đình; tư vấn, tháo gỡ những khúc mắc về các vấn đề tâm lý đạo đức trong đời sống. Khóa tu còn là cơ hội để các bạn lắng nghe, thấu hiểu, tìm lại chính mình, nhận diện cuộc sống và chữa lành tâm hồn sau những va vấp ở tuổi trẻ ngưỡng cửa cuộc đời. Hơn thế nữa, khóa tu còn là môi trường giúp các bạn trẻ trau dồi các kỹ năng sống, giao lưu, gặp gỡ những người bạn thiện lành.
Thông báo chương trình Hạ năm 2024
Thông báo chương trình Hạ năm 2024
🏵️ CHƯƠNG TRÌNH MÙA HẠ - 2024
Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ
Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ
Hằng năm, Đại lễ Phật đản sinh là lễ trọng của Phật giáo, mừng vui ngày sinh nhật của Đức Phật vĩ đại, bậc thầy của trời và người. Chùa Ân Thọ long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2024. Trân trọng kính mời: QUÝ VỊ HỮU DUYÊN VỚI CHÙA ÂN THỌ sắp xếp thời gian quý báu đến tham dự Đại lễ.
Chương trình kính mừng Đại lễ Phật Đản năm 2024 – PL 2568
Chương trình kính mừng Đại lễ Phật Đản năm 2024 – PL 2568
Đại lễ Phật Đản là lễ hội văn hóa tâm linh lớn, là ngày kỷ niệm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được sinh ra ở thế kỷ thứ VII trước Công Nguyên trong hình hài một nhân vật lịch sử. Trải qua sự tu hành nghiêm mật, Ngài đã thành đạo quả và tuyên giảng đạo lý tuyệt vời để mọi người tu hành thánh hóa đời sống.
Phước Huệ song tu