Tốt đời đẹp đạo
Loading...

Thông báo Quy y Tam Bảo đợt Rằm tháng Giêng

☘ Nhân rằm tháng Giêng, rằm lớn đầu năm, chùa Ân Thọ (Tp. Tân An, Long An) tổ chức lễ Quy Y Tam Bảo vào lúc 08g00 phút 2 ngày: 🍁 Ngày 15 tháng Giêng âm lịch (nhằm thứ Bảy, ngày 24/02/2024) 🍁 Ngày 16 tháng Giêng âm lịch (nhằm Chủ Nhật, ngày 25/02/2024)

☘ Lời vàng Phật ban khắp chốn

Ở đời vui đạo thong dong

Từ trong sinh tử bụi hồng

Nở sen giác ngộ, không còn khổ đau

Nương theo pháp Phật nhiệm mầu

Bốn chân lý thánh, vẫy chào trầm luân.

Hãy nên nhớ rằng, làm được thân người chỉ mấy mươi năm, nhiều nhưng không nhiều, đừng tưởng dài lâu mà không chịu tu. Bất cứ lúc nào, hễ gây tội lỗi thì về sau này sẽ phải chịu khổ, điên đảo vô cùng, khốn đốn biết bao!

☘ Những ai phát tâm để trở thành người cư sĩ Phật tử tại gia sống theo Ba Pháp Quy Y ( Phật – Pháp – Tăng) và giữ Năm Giới để tiến bước đời sống đạo đức hiền thiện.

☘ Quà lễ của Sư phụ là tặng mỗi người chiếc áo tràng và xâu chuỗi. Ai đăng ký sớm thì được chuẩn bị trước giấy quy y để trao trong ngày đó.

☘ Hãy đăng ký tại Bàn Thư ký ở chùa Ân Thọ hoặc nhấn vào link để đăng ký: https://forms.gle/B1CYQHQZrLV1eKvV7

Tin liên quan

Xem thêm
Chương trình thu gom & chia sẻ quần áo cũ
Chương trình thu gom & chia sẻ quần áo cũ
Rất nhiều người nghèo không có quần áo mặc, cần sự giúp đỡ của chúng ta QUẦN ÁO CŨ không mặc nữa - Hãy gom lại để giúp những gia đình, trẻ em, người già có cái quần, cái áo mặc. Hội từ thiện chùa Ân Thọ thực hiện việc thu gom này và chia sẻ đến người cần.
CHUNG TAY HỖ TRỢ BUFFET BÁNH DÂN GIA TẾT NGUYÊN TIÊU
CHUNG TAY HỖ TRỢ BUFFET BÁNH DÂN GIA TẾT NGUYÊN TIÊU
Tết Nguyên tiêu là ngày rằm tháng Giêng mang ý nghĩa quan trọng bên cạnh Tết cổ truyền. Người ta làm lễ cúng Tết Nguyên tiêu để cầu mong năm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông, làm ăn thuận lợi. Tết Nguyên tiêu năm nay Chùa Ân Thọ tổ chức nhiều nghi thức tâm linh như: cúng cầu an, thả đèn hoa đăng…bên cạnh còn có các hoạt động văn hóa cộng đồng như: văn nghệ, tiệc buffet…..dự kiến đón 10.000 người. Để góp phần thành công cho Tết Nguyên tiêu rất mong quý vị cùng chung tay góp sức cho buffet.
Chương trình Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của chùa Ân Thọ
Chương trình Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của chùa Ân Thọ
Chương trình Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP GIÁO LÝ CĂN BẢN
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP GIÁO LÝ CĂN BẢN
☘ Đáp ứng nhu cầu học tập giáo lý Nhà Phật một cách bài bản của thiện tín Phật tử, Chùa Ân Thọ khai mở lớp giáo lý căn bản như sau:
Phước Huệ song tu