Tốt đời đẹp đạo
Loading...

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP GIÁO LÝ CĂN BẢN

☘ Đáp ứng nhu cầu học tập giáo lý Nhà Phật một cách bài bản của thiện tín Phật tử, Chùa Ân Thọ khai mở lớp giáo lý căn bản như sau:

🍁 1. Nội dung: Những bài giáo lý căn bản từ thấp đến cao nhằm áp dụng vào đời sống để chuyển hóa thân tâm và tiến tu hướng thượng.
🍁 2. Đối tượng học tập: Mọi người đều có thể tham gia lớp học, vào lớp tự do
🍁 3. Thời gian: Lúc 18g00 đến 19g30, Chủ Nhật hằng tuần
🍁 4. Khai giảng: Chủ Nhật, ngày 03/12/2023 (nhằm ngày 21/10 âm lịch)
🍁 5. Địa điểm: Giảng đường chùa Ân Thọ (20/49 Nguyễn Văn Tiếp, phường 5, TP. Tân An, Long An)
🍁 6. Giảng sư: Thỉnh mời Giảng sư của Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Long An giảng dạy
☘ Rất mong quý vị tham gia lớp học và phổ biến để nhiều người được học hỏi giáo lý cao đẹp của Đức Phật để khai mở tuệ giác, áp dụng vào đời sống thêm phần lợi lạc. Hoan hỷ chào đón!
👉 Link vào nhóm lớp học: https://zalo.me/g/ujtjtd324

LOP GIAO LY

Tin liên quan

Xem thêm
Thông báo Khóa tu Tuổi trẻ -  lần 8
Thông báo Khóa tu Tuổi trẻ - lần 8
Với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ, chùa Ân Thọ tiếp tục tổ chức khóa tu tuổi trẻ. Đây là cầu nối yêu thương giữa các bạn và gia đình; tư vấn, tháo gỡ những khúc mắc về các vấn đề tâm lý đạo đức trong đời sống. Khóa tu còn là cơ hội để các bạn lắng nghe, thấu hiểu, tìm lại chính mình, nhận diện cuộc sống và chữa lành tâm hồn sau những va vấp ở tuổi trẻ ngưỡng cửa cuộc đời. Hơn thế nữa, khóa tu còn là môi trường giúp các bạn trẻ trau dồi các kỹ năng sống, giao lưu, gặp gỡ những người bạn thiện lành.
Thông báo chương trình Hạ năm 2024
Thông báo chương trình Hạ năm 2024
🏵️ CHƯƠNG TRÌNH MÙA HẠ - 2024
Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ
Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ
Hằng năm, Đại lễ Phật đản sinh là lễ trọng của Phật giáo, mừng vui ngày sinh nhật của Đức Phật vĩ đại, bậc thầy của trời và người. Chùa Ân Thọ long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2024. Trân trọng kính mời: QUÝ VỊ HỮU DUYÊN VỚI CHÙA ÂN THỌ sắp xếp thời gian quý báu đến tham dự Đại lễ.
Chương trình kính mừng Đại lễ Phật Đản năm 2024 – PL 2568
Chương trình kính mừng Đại lễ Phật Đản năm 2024 – PL 2568
Đại lễ Phật Đản là lễ hội văn hóa tâm linh lớn, là ngày kỷ niệm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được sinh ra ở thế kỷ thứ VII trước Công Nguyên trong hình hài một nhân vật lịch sử. Trải qua sự tu hành nghiêm mật, Ngài đã thành đạo quả và tuyên giảng đạo lý tuyệt vời để mọi người tu hành thánh hóa đời sống.
Phước Huệ song tu