Loading...

Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương

Sáng nay ngày 6/11/2022, chùa Ân Thọ kết hợp với Mặt trận tổ quốc thành phố Tân An trao nhà đại đoàn kết cho ông Lê Đức Hoàng Khương ngụ khu phố Nhơn Hòa 2.

Đến dự buổi trao nhà có sự hiện diện của: Đại đức Thích Lệ Ngôn – Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh Long An, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP. Tân An, Trụ trì chùa Ân Thọ; cô Mariamby Diễm Thi – Giám Đốc Cty TNHH Trung Tâm Thương Mại Việt Ấn và quý Phật tử chùa Ân Thọ.

Về phía chính quyền có: ông Nguyễn Minh Hùng – Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Tân An; ông Lê Thành Phước – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQ TP. Tân An; bà Nguyễn Thị Tuyết Hiếu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Phường 5 và đại diện các ban ngành và khu phố Nhơn Hoà 2.

Phát biểu trong buổi lễ, Đại đức Thích Lệ Ngôn nói rằng đây là căn nhà tình thương đầu tiên mà chùa Ân Thọ thực hiện, trước giờ làm từ thiện rất nhiều nhưng ở những lãnh vực khác. Để chia sẻ sự khó khăn của gia đình về nơi ở nên đã hỗ trợ để có chỗ ở yên tâm và hứa chu cấp gạo và nhu yếu phẩm hằng tháng cho gia đình.

Ông Lê Thành Phước phát biểu cám ơn sự hỗ trợ của Thầy Trụ trì chùa Ân Thọ và khu phố và mong muốn được thực hiện nhiều hơn nữa trong công tác an sinh xã hội.

Được biết, hộ ông Lê Đức Hoàng Khương  (đường Nguyễn Minh Châu, KP Nhơn Hoà 2, Phường 5, TP. Tân An) có hoàn cảnh khó khăn, sống trong căn nhà cũ dột nát, thường xuyên ngập nước do triều cường. Căn nhà được xây dựng với tổng chi phí 77.000.000 đồng . trong đó, chùa Ân Thọ ủng hộ 50.000.000 đồng. Phần còn lại do bà con xung quanh đóng góp. Tại buổi trao nhà, ông Nguyễn Minh Hùng đã trao tặng tiền mặt, đại diện công ty TNHH Việt Ấn đã trao tặng một số đồ gia dụng, bàn ghế và 2 triệu tiền mặt.

 Ông Lê Đức Hoàng Khương xúc động có lời cảm ơn đến Đại Đức Thích Lệ Ngôn và địa phương đã quan tâm giúp đỡ, giúp cho ông có một mái nhà an cư lạc nghiệp.

                                                                   Tin: Nguyễn Đào – Ảnh: Nguyễn Hà

Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương

Tin liên quan

Xem thêm
Tặng quà từ thiện mùa báo hiếu 2023
Tặng quà từ thiện mùa báo hiếu 2023
Sáng ngày 12/7 ÂL (nhằm 27/8/2023), chùa Ân Thọ phát tặng 130 phần quà đến người có hoàn cảnh khó khăn. Có sự hiện diện của Đại đức Trụ trì Thích Lệ Ngôn và ông Trần Thanh Khánh – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 5 (TP. Tân An), ông Thái Văn Tuấn và các Phật tử.
[Video] Phật giáo tỉnh Long An ủng hộ kinh phí phòng, chống Covid 19
[Video] Phật giáo tỉnh Long An ủng hộ kinh phí phòng, chống Covid 19
[Video] Phật giáo tỉnh Long An ủng hộ kinh phí phòng, chống Covid 19
[Video] Chùa Ân Thọ thăm và trao tặng hỗ trợ đến Bệnh viện Dã chiến Số 9 tại Trường Chính trị tỉnh Long An
[Video] Chùa Ân Thọ thăm và trao tặng hỗ trợ đến Bệnh viện Dã chiến Số 9 tại Trường Chính trị tỉnh Long An
Hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến Số 9 tại Trường Chính trị tỉnh Long An.