1.000 người tham dự Vui hội Trung Thu tại chùa Ân Thọ

🍀 Chiều tối ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15/8 ÂL), Chùa Ân Thọ tổ chức Vui hội Trung Thu năm 2022, thu hút 1000 người tham dự bao gồm phụ huynh và các bé.

🍀 Đại đức Thích Lệ Ngôn – Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh  Long An, Trưởng phòng Hành chánh Học viện PGVN tại TP.HCM, Trụ trì chùa Ân Thọ, phát biểu tỏ bày niềm hoan hỷ sau 2 năm mới tổ chức Trung Thu tại chùa, liên tiếp 2 năm, chùa đi đến bệnh viện và trường học để tặng quà. Đại đức Trụ trì đã khuyên nhắc các bé cố gắng học giỏi để có tương lai tươi đẹp, đồng thời nên là người con ngoan, biết nghe lời cha mẹ ông bà.

🍀 Chương trình văn nghệ đặc sắc của 60 ca sĩ, diễn viên nhí đến từ CLB Sao Nhí – Star Kid (35 bé), Trường mẫu giáo Rạng Đông (15 bé), Trường mẫu giáo Hoa Cúc (10 bé) các tiết mục được dàn dựng chu đáo, chuyên nghiệp xen lẫn sự ngây thơ của các bé đã tạo nên sự phấn khởi lớn cho người tham dự. Đồng thời số người theo dõi Livestream trên Fanpage Chùa Ân Thọ cũng có số lượng hơn 200 mắt live.

🍀 Tặng bánh Trung Thu và có tiệc buffet bánh chiêu đãi quý khách, tạo nên sắc thái Trung Thu đầy ấn tượng.

🍀 Trước đó, ngày 13/8 ÂL, chùa Ân Thọ, chùa Thiền Bửu kết hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Long An đã tặng 500 phần đến các em học sinh trường tiểu học Nhơn Ninh A (xã Nhơn Ninh, huyện Tân Thạnh).

Tin: Khai Tâm – Ảnh: Nguyễn Hà