Hội thi triển lãm hình ảnh Phật sự

Chiều ngày 16/6/2022, trong chuỗi hoạt động của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Long An nhiệm kỳ X, hội thi triển lãm hình ảnh Phật sự được khai mạc với sự giới thiệu đặc sắc địa phương và những thành tựu Phật sự tiêu biểu được tuyển chọn cưng bày của 13 Ban Trị sự cấp huyện; do Ban Văn hóa tỉnh chủ trì hoạt động triển lãm này.

Cắt băng khai mạc triển lãm là Hòa thượng Thích Thiện Huệ – Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh; Hòa thượng Thích Minh Thiện – Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng ban Tổ chức đại hội cùng quý Tôn đức Tăng Ni và Phật tử tham dự.

Hòa thượng Thích Minh Thiện phát biểu tán dương những thành tựu Phật sự của các huyện; và sự khéo léo tuyển chọn triển lãm ngày hôm nay. Tán dương Ban Văn hóa tỉnh đã có nhiều sáng kiến và tổ chức thành công triển lãm này.

Ban Giám khảo đã đến khu vực của 13 huyện để quan sát sự trưng bày và trang trívà lắng nghe lời thuyết trình của mỗi huyện. Kết quả cuối cùng đạt

  • Giải nhất: 2 đơn vị đồng giải là Tp. Tân An và huyện Thủ Thừa
  • Hạng ba: huyện Bến Lức
  • Hạng tư: huyện Cần Giuộc
  • Khuyến khích: huyện Cần Đước và Tân Trụ

Hội thi đã tạo nên không khí tưng bừng trong chuỗi hoạt động của đại hội, sự hoan hỷ của Tăng Ni, Phật tử tham dự được trưng bày thành tựu của huyện nhà trong đại hội tỉnh.

Tin: Khai Tâm – Ảnh: Út Kiết

?