Thư ngỏ công tác sửa sang lại chánh điện

Thưa quý Phật tử, quý Mạnh thường quân và các nhà hảo tâm!
Chánh điện Chùa Ân Thọ được xây dựng vào năm 2016 với thiết kế nhà tiền chế nhằm phục vụ cho các hoạt động chính của chùa như: thời khoá tu tập hằng ngày, 03 khoá tu trọn ngày mỗi tháng, các kỳ trai tăng, lễ cúng, … 05 năm qua dưới ngôi Chánh điện này, mọi người đã cùng Thầy gắn kết tình yêu thương giữa Đạo và Đời để gửi gắm tâm linh cũng như thực hiện trách nhiệm và bổn phận của người con Phật.
Đến nay, ngôi Chánh điện vẫn chưa được đóng la-phông. Nên với tình hình thời tiết ngày càng khắc nghiệt, nhiệt độ khí hậu càng ngày càng cao nhất là vào hè, thì nhiệt độ bên dưới ngôi Chánh điện cũng tăng theo. Khi có các khóa tu tập hoặc các lễ cúng, số lượng đông người tập trung ở ngôi Chánh điện này càng làm tăng thêm không khí nóng bức, ngột ngạt.
Qua khoá tu 1 ngày vào mùng 2 âm lịch vừa qua, nhìn 50 Phật tử mồ hôi ướt đẫm mà vẫn an nhiên tu tập, ngồi thiền, tụng kinh trong cái không khí nóng bức, ngột ngạt đó Thầy hết dạ thương cảm. Nên Thầy quyết định kêu gọi đóng góp sửa sang lại Chánh điện kiêm Giảng đường này bằng cách đóng la-phông, trang trí lại tầng mái, điện, quạt…
Ước tính kinh phí thực hiện khoản 70 triệu đồng.
Thời gian thực hiện: Trong tuần này, công trình sẽ bắt đầu thi công.
Rất mong quý Phật tử, quý Mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng phát tâm hỗ trợ.
Liên hệ: Thầy trụ trì: 0908726304 hoặc chuyển khoản: Vietcombank, chi nhánh Long An, Chủ TK: Võ Trí Nguyên, số TK: 0631000456404. Ghi nội dung: “Cúng dường sửa chánh điện”
Chúc nguyện quý vị luôn an vui trong thiện pháp và thành tựu sở nguyện.
Trân trọng.
TRỤ TRÌ CHÙA ÂN THỌ
Đại đức Thích Lệ Ngôn