Chùa Ân Thọ tổ chức khóa tu tuổi trẻ lần 3

Vào Chủ Nhật, ngày 13/11/2022, Chùa Ân Thọ tổ chức Khóa tu tuổi trẻ lần 3 trong 1 ngày, thu hút khoảng 100 em thanh thiếu niên tham gia.

Buổi sáng, Đại đức Trụ trì Thích Lệ Ngôn – Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Long An, Trưởng phòng Hành chánh Học viện PGVN TPHCM đã thuyết giảng với chủ đề 6 bánh xe của cuộc đời, nhằm nêu cao 6 lãnh vực đời sống mà mọi người phải rèn luyện, đó là: sức khỏe, phát triển bản thân, mối quan hệ, đam mê, tài sản, uy tín. Đồng thời, Đại đức hướng dẫn tụng kinh, tọa thiền nhằm để tĩnh lặng thân tâm, phát triển trí huệ.

Bữa ăn chánh niệm giờ ngọ trai, thiền buông thư đã được khóa sinh trải nghiệm. Buổi chiều, sinh hoạt tập thể và team building đầy thú vị. Đổ bánh xèo được chia ra 6 đội để thực hiện và chấm điểm.

Trong buổi tổng kết, đã phát thưởng đến các khóa sinh đạt giải về viết bài cảm tưởng của khóa 2 và đạt giải thưởng về trò chơi team building.

Đến lúc 09g00 sáng, rời lúc 05g000 chiều, khóa sinh được trải nghiệm sống ở chùa 1 ngày đã để lại nhiều bài học, ấn tượng cao đẹp cho các khóa sinh. Lần tổ chức tiếp theo là cận Tết Nguyên Đán để vui xuân.

Tin: Khai Tâm, ảnh: Nguyễn Hà, Hoàng Tâm, Nguyễn Đào

TỤNG KINH

NGỒI THIỀN

NGHE THUYẾT PHÁP

BỮA ĂN CHÁNH NIỆM

THIỀN HÀNH

LỄ TỔNG KẾT

CHẤP TÁC

TEAM BUILDING – THI ĐỖ BÁNH XÈO

SINH HOẠT TẬP THỂ

GIẢI LAO