Loading...

Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An

Tiếp tục chuỗi hoạt động nằm trong chương trình Túi gạo mừng Xuân của chùa Ân Thọ, lúc 15 giờ ngày 18/1/2022, Đại đức Trụ trì Thích Lệ Ngôn cùng các Phụng sự viên đã đến thăm và tặng quà cho các anh chị Hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An tại địa chỉ 9/2 Nguyễn Thông, phường 3, Tp. Tân An. Dịp này đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho 50 hội viên mỗi phần là 20 kg gạo, dầu ăn, đường, hạt nêm và nước tương

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, chia sẻ  đến người khiếm thị và gia đình người khiếm thị, giúp họ có được niềm vui, vững vàng hơn, cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại đức Trụ trì Thích Lệ Ngôn cũng rất xúc động khi được biết có rất nhiều hội viên  mặc dù không nhìn thấy ánh sáng, nhưng vẫn  cố gắng như như một người bình thường, tỏa sáng hơn nhiều người bình thường, nỗ lực học tập, xây dựng gia đình, nuôi con, làm quản lý, làm chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ…. Đại đức  cũng đã  động viên các anh chị có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu vượt qua khiếm khuyết bản thân, tích cực học tập rèn luyện, tự tin hòa nhập cộng đồng, trở thành các công dân tốt của xã hội. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ dành cho người khiếm thị  “Tàn nhưng không phế”.

Đại diện cho Hội Người Mù TP Tân An ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đã phát biểu tri ân trước tấm lòng của Đại Đức Trụ trì  đã dành cho các thành viên của hội.

Mong rằng sẽ có nhiều thêm nữa những tấm lòng vàng chia sẽ đến với các hội viên khiếm thị để các anh chị sẽ có thêm điều kiện mà hưởng một cái Tết truyền thống thật ấm áp.

Một số hình ảnh ghi nhận chiều nay

                                                                                                       Tin: Nguyễn Đào – Ảnh: Nguyễn Hà

Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An Thăm và tặng quà cho hội viên Hội Người Mù Tp. Tân An

Tin liên quan

Xem thêm
Lời cảm ơn chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
Lời cảm ơn chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
Người dân đang cách ly tại nhà hay các nơi bị phong tỏa xin gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm
Long An: Ban Hoằng pháp tỉnh cùng với Phòng An ninh Đối nội Công an tỉnh phát quà khuyến học
Long An: Ban Hoằng pháp tỉnh cùng với Phòng An ninh Đối nội Công an tỉnh phát quà khuyến học
Vào ngày 17/12/2020, dưới sự chứng minh và chỉ đạo của HT. Thích Minh Thiện – Uỷ viên HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An; ĐĐ. Thích Lệ Ngôn – Trưởng ban Hoằng Pháp tỉnh Long An sắp đặt chuyến từ thiện với Phòng An ninh Đối nội Công an tỉnh Long An thực hiện chuyến từ thiện phát quà cho 50 học sinh nghèo hiếu học tại trường THCS Tân Lân, huyện Cần Đước.
Phát quà cho lớp học tình thương đặc biệt tại Tp Tân An
Phát quà cho lớp học tình thương đặc biệt tại Tp Tân An
Chiều ngày 15/3/2021, Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Long An và Chùa Ân Thọ phối hợp với Chi đoàn phòng An ninh Đối nội Công an tỉnh Long An và Chi đoàn Phường 1 đã đến trao quà cho các em học sinh ở Lớp học tình thương đặc biệt tại Trung tâm Cộng đồng liên phường 1 và 3 (Tp. Tân An).
Chùa Ân Thọ đạt 2 giải trong kỳ thi ảnh về phòng chống dịch
Chùa Ân Thọ đạt 2 giải trong kỳ thi ảnh về phòng chống dịch
Chiều ngày 31/12/2021, lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh với chủ đề “Tân An – Những khoảnh khắc không quên trong cuộc chiến chống Covid-19” nhằm ghi và lưu lại những hoạt động của các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19; những tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình, gương sáng trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19, những khoảnh khắc chân thật ấn tượng diễn trên địa bàn thành phố Tân An từ tháng 5/2021. Cuộc thi do Uỷ ban Nhân dân Thành phố Tân An tổ chức.