Loading...

Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương

Sáng nay ngày 6/11/2022, chùa Ân Thọ kết hợp với Mặt trận tổ quốc thành phố Tân An trao nhà đại đoàn kết cho ông Lê Đức Hoàng Khương ngụ khu phố Nhơn Hòa 2.

Đến dự buổi trao nhà có sự hiện diện của: Đại đức Thích Lệ Ngôn – Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh Long An, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP. Tân An, Trụ trì chùa Ân Thọ; cô Mariamby Diễm Thi – Giám Đốc Cty TNHH Trung Tâm Thương Mại Việt Ấn và quý Phật tử chùa Ân Thọ.

Về phía chính quyền có: ông Nguyễn Minh Hùng – Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Tân An; ông Lê Thành Phước – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQ TP. Tân An; bà Nguyễn Thị Tuyết Hiếu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Phường 5 và đại diện các ban ngành và khu phố Nhơn Hoà 2.

Phát biểu trong buổi lễ, Đại đức Thích Lệ Ngôn nói rằng đây là căn nhà tình thương đầu tiên mà chùa Ân Thọ thực hiện, trước giờ làm từ thiện rất nhiều nhưng ở những lãnh vực khác. Để chia sẻ sự khó khăn của gia đình về nơi ở nên đã hỗ trợ để có chỗ ở yên tâm và hứa chu cấp gạo và nhu yếu phẩm hằng tháng cho gia đình.

Ông Lê Thành Phước phát biểu cám ơn sự hỗ trợ của Thầy Trụ trì chùa Ân Thọ và khu phố và mong muốn được thực hiện nhiều hơn nữa trong công tác an sinh xã hội.

Được biết, hộ ông Lê Đức Hoàng Khương  (đường Nguyễn Minh Châu, KP Nhơn Hoà 2, Phường 5, TP. Tân An) có hoàn cảnh khó khăn, sống trong căn nhà cũ dột nát, thường xuyên ngập nước do triều cường. Căn nhà được xây dựng với tổng chi phí 77.000.000 đồng . trong đó, chùa Ân Thọ ủng hộ 50.000.000 đồng. Phần còn lại do bà con xung quanh đóng góp. Tại buổi trao nhà, ông Nguyễn Minh Hùng đã trao tặng tiền mặt, đại diện công ty TNHH Việt Ấn đã trao tặng một số đồ gia dụng, bàn ghế và 2 triệu tiền mặt.

 Ông Lê Đức Hoàng Khương xúc động có lời cảm ơn đến Đại Đức Thích Lệ Ngôn và địa phương đã quan tâm giúp đỡ, giúp cho ông có một mái nhà an cư lạc nghiệp.

                                                                                                                             Tin: Nguyễn Đào – Ảnh: Nguyễn Hà

Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương Trao nhà tình thương cho ông Lê Đức Hoàng Khương

Tin liên quan

Xem thêm
Lời cảm ơn chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
Lời cảm ơn chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
Người dân đang cách ly tại nhà hay các nơi bị phong tỏa xin gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm
Long An: Ban Hoằng pháp tỉnh cùng với Phòng An ninh Đối nội Công an tỉnh phát quà khuyến học
Long An: Ban Hoằng pháp tỉnh cùng với Phòng An ninh Đối nội Công an tỉnh phát quà khuyến học
Vào ngày 17/12/2020, dưới sự chứng minh và chỉ đạo của HT. Thích Minh Thiện – Uỷ viên HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An; ĐĐ. Thích Lệ Ngôn – Trưởng ban Hoằng Pháp tỉnh Long An sắp đặt chuyến từ thiện với Phòng An ninh Đối nội Công an tỉnh Long An thực hiện chuyến từ thiện phát quà cho 50 học sinh nghèo hiếu học tại trường THCS Tân Lân, huyện Cần Đước.
Phát quà cho lớp học tình thương đặc biệt tại Tp Tân An
Phát quà cho lớp học tình thương đặc biệt tại Tp Tân An
Chiều ngày 15/3/2021, Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Long An và Chùa Ân Thọ phối hợp với Chi đoàn phòng An ninh Đối nội Công an tỉnh Long An và Chi đoàn Phường 1 đã đến trao quà cho các em học sinh ở Lớp học tình thương đặc biệt tại Trung tâm Cộng đồng liên phường 1 và 3 (Tp. Tân An).
Chùa Ân Thọ đạt 2 giải trong kỳ thi ảnh về phòng chống dịch
Chùa Ân Thọ đạt 2 giải trong kỳ thi ảnh về phòng chống dịch
Chiều ngày 31/12/2021, lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh với chủ đề “Tân An – Những khoảnh khắc không quên trong cuộc chiến chống Covid-19” nhằm ghi và lưu lại những hoạt động của các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19; những tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình, gương sáng trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19, những khoảnh khắc chân thật ấn tượng diễn trên địa bàn thành phố Tân An từ tháng 5/2021. Cuộc thi do Uỷ ban Nhân dân Thành phố Tân An tổ chức.