Tốt đời đẹp đạo
Loading...

Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ

Hằng năm, Đại lễ Phật đản sinh là lễ trọng của Phật giáo, mừng vui ngày sinh nhật của Đức Phật vĩ đại, bậc thầy của trời và người. Chùa Ân Thọ long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2024. Trân trọng kính mời: QUÝ VỊ HỮU DUYÊN VỚI CHÙA ÂN THỌ sắp xếp thời gian quý báu đến tham dự Đại lễ.

🍀 THỜI GIAN: Lúc 18g00, Thứ Tư, ngày 15 tháng Tư năm Giáp Thìn (nhằm ngày 22/5/2024).

🍀 ĐỊA ĐIỂM: Chùa Ân Thọ, 20/49 Nguyễn Văn Tiếp, phường 5, TP. Tân An, Long An.

🍀 CHƯƠNG TRÌNH:

17g00: Đón tiếp đại biểu

18g00: Văn nghệ chào mừng

18g20: Lễ chính thức (chương trình riêng)

19g00: Văn nghệ

19g30: Khai mạc tiệc buffet bánh

🍀 ĐƯỜNG ĐI:

🍁 Vào cổng chính (như trước nay) và bãi xe 1: Từ Cầu Tân An (cầu sắt cũ), rẻ phải đường Nguyễn Văn Tiếp, tới rẻ phải đường Đặng Văn Truyện, tới hẻm dẫn vào chùa.

🍁 Vào cổng phụ (đường mới):  Vô thẳng ngay sân sấu từ hướng Cống Châu Phê (Đường Nguyễn Văn Tiếp tới Cầu Tổng Uẩn, rẻ phải vào đường nhựa bờ sông Nguyễn Văn Siêu, tới Cống Châu Phê quạy phải vào). Thêm đường nên việc đi lại sẽ rộng thống và an toàn hơn.

Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ Thư mời Đại lễ Phật đản sinh năm 2024 tại Chùa Ân Thọ

Tin liên quan

Xem thêm
Thông báo Khóa tu Tuổi trẻ -  lần 8
Thông báo Khóa tu Tuổi trẻ - lần 8
Với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ, chùa Ân Thọ tiếp tục tổ chức khóa tu tuổi trẻ. Đây là cầu nối yêu thương giữa các bạn và gia đình; tư vấn, tháo gỡ những khúc mắc về các vấn đề tâm lý đạo đức trong đời sống. Khóa tu còn là cơ hội để các bạn lắng nghe, thấu hiểu, tìm lại chính mình, nhận diện cuộc sống và chữa lành tâm hồn sau những va vấp ở tuổi trẻ ngưỡng cửa cuộc đời. Hơn thế nữa, khóa tu còn là môi trường giúp các bạn trẻ trau dồi các kỹ năng sống, giao lưu, gặp gỡ những người bạn thiện lành.
Thông báo chương trình Hạ năm 2024
Thông báo chương trình Hạ năm 2024
🏵️ CHƯƠNG TRÌNH MÙA HẠ - 2024
Chương trình kính mừng Đại lễ Phật Đản năm 2024 – PL 2568
Chương trình kính mừng Đại lễ Phật Đản năm 2024 – PL 2568
Đại lễ Phật Đản là lễ hội văn hóa tâm linh lớn, là ngày kỷ niệm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được sinh ra ở thế kỷ thứ VII trước Công Nguyên trong hình hài một nhân vật lịch sử. Trải qua sự tu hành nghiêm mật, Ngài đã thành đạo quả và tuyên giảng đạo lý tuyệt vời để mọi người tu hành thánh hóa đời sống.
Chương trình thu gom & chia sẻ quần áo cũ
Chương trình thu gom & chia sẻ quần áo cũ
Rất nhiều người nghèo không có quần áo mặc, cần sự giúp đỡ của chúng ta QUẦN ÁO CŨ không mặc nữa - Hãy gom lại để giúp những gia đình, trẻ em, người già có cái quần, cái áo mặc. Hội từ thiện chùa Ân Thọ thực hiện việc thu gom này và chia sẻ đến người cần.
Phước Huệ song tu