Tốt đời đẹp đạo
Loading...

Chương trình Lễ Vía Bồ Tát Quán Thế Âm

Từ ngày 15 đến 19 tháng 9 Quý Mão

 CHƯƠNG TRÌNH LỄ VÍA BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM 

Từ ngày 15 đến 19 tháng 9 Quý Mão
🍁 Ngày vía đức Quán Thế Âm Bồ tát là để tưởng nhớ lại những dấu mốc trong cuộc đời và hạnh nguyện độ sinh của Ngài. Đó là lòng thành của người tu đạo, là sự tưởng nhớ đối với công đức vĩ đại của đức Quán Thế Âm Bồ tát luôn cứu khổ, cứu nạn, từ bi với hết thảy chúng sanh. Tu tập mừng ngày khánh vía này là lập công đức tu trì để cúng dường và học theo hạnh nguyện độ sinh cao cả của Bồ tát Quán Thế Âm. 
Chùa Ân Thọ thiết lập chương trình tu tập và trân trọng kính mời quý Phật tử và thiện tín nam nữ cùng tham gia: 
🍁 1. LẠY NGŨ BÁCH DANH: Từ ngày 15 đến 19/9 Quý Mão, lúc 19g00 đến 20g00, mỗi đêm lạy 100 lạy
🍁 2. Ngày 19/9 Quý Mão (nhằm ngày 02/11/2023), thứ Năm
   🍀 Từ 07g30 đến 15g30: KHÓA TU BÁT QUAN TRAI
   🍀 Từ 19g00 đến 20g30: HOA ĐĂNG VÍA BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM
Trân trọng kính mời và hân hạnh đón tiếp!

9

Tin liên quan

Xem thêm
Chương trình kính mừng Đại lễ Phật Đản năm 2024 – PL 2568
Chương trình kính mừng Đại lễ Phật Đản năm 2024 – PL 2568
Đại lễ Phật Đản là lễ hội văn hóa tâm linh lớn, là ngày kỷ niệm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được sinh ra ở thế kỷ thứ VII trước Công Nguyên trong hình hài một nhân vật lịch sử. Trải qua sự tu hành nghiêm mật, Ngài đã thành đạo quả và tuyên giảng đạo lý tuyệt vời để mọi người tu hành thánh hóa đời sống.
Chương trình thu gom & chia sẻ quần áo cũ
Chương trình thu gom & chia sẻ quần áo cũ
Rất nhiều người nghèo không có quần áo mặc, cần sự giúp đỡ của chúng ta QUẦN ÁO CŨ không mặc nữa - Hãy gom lại để giúp những gia đình, trẻ em, người già có cái quần, cái áo mặc. Hội từ thiện chùa Ân Thọ thực hiện việc thu gom này và chia sẻ đến người cần.
Thông báo Quy y Tam Bảo đợt Rằm tháng Giêng
Thông báo Quy y Tam Bảo đợt Rằm tháng Giêng
☘ Nhân rằm tháng Giêng, rằm lớn đầu năm, chùa Ân Thọ (Tp. Tân An, Long An) tổ chức lễ Quy Y Tam Bảo vào lúc 08g00 phút 2 ngày: 🍁 Ngày 15 tháng Giêng âm lịch (nhằm thứ Bảy, ngày 24/02/2024) 🍁 Ngày 16 tháng Giêng âm lịch (nhằm Chủ Nhật, ngày 25/02/2024)
CHUNG TAY HỖ TRỢ BUFFET BÁNH DÂN GIA TẾT NGUYÊN TIÊU
CHUNG TAY HỖ TRỢ BUFFET BÁNH DÂN GIA TẾT NGUYÊN TIÊU
Tết Nguyên tiêu là ngày rằm tháng Giêng mang ý nghĩa quan trọng bên cạnh Tết cổ truyền. Người ta làm lễ cúng Tết Nguyên tiêu để cầu mong năm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông, làm ăn thuận lợi. Tết Nguyên tiêu năm nay Chùa Ân Thọ tổ chức nhiều nghi thức tâm linh như: cúng cầu an, thả đèn hoa đăng…bên cạnh còn có các hoạt động văn hóa cộng đồng như: văn nghệ, tiệc buffet…..dự kiến đón 10.000 người. Để góp phần thành công cho Tết Nguyên tiêu rất mong quý vị cùng chung tay góp sức cho buffet.
Phước Huệ song tu