Tốt đời đẹp đạo
Loading...

[la34.com.vn] Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2

“ Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng lần 2”.

Chùa Ân Thọ, TP Tân An vừa phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Long An, Bệnh viện truyền máu huyết học TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “ Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng lần 2”.

Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng lần 2”

Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, công viên chức đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các phật tử tham gia. Kết quả đã thu về 240 đơn vị máu. Đặc biệt, có những gương mặt tiêu biểu hiến máu đến 37 lần.

        Đây là lần thứ 2 chùa Ân Thọ phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong năm 2020. Dự kiến, nhà chùa sẽ tiếp tục huy động 1.000 đơn vị máu trong năm 2021.

Có 240 đơn vị máu đã được thu về ở ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng lần 2”

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại’’, những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu trong điều trị cấp cứu người bệnh./.

                                                                                                                     Duy Huệ – Võ Huy

Theo bản tin trên website Đài phát thanh -và truyền hình Long An: http://la34.com.vn/tin-tuc/thoi-su-long-an/ngay-hoi-hien-mau-tinh-nguyen-lan-2/

 

Tin liên quan

Xem thêm
Đăng ký quy y Tam Bảo đợt rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn
Đăng ký quy y Tam Bảo đợt rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn
Quý vị phát tâm trở thành đệ tử tại gia của Đức Phật thông qua lễ quy y Tam Bảo, hoan hỷ điền thông tin vào nội dung phía dưới và nhấn nút ĐĂNG KÝ thì hoàn tất. Lưu ý: - Tự đăng ký hoặc nhờ người thân đăng ký - Sử dụng mail thật (nếu chưa có thì tạo liền) để đăng ký và thông tin xác nhận đăng ký thành công sẽ gửi vào email.
Thông báo và đăng ký Hiến máu tình nguyện đợt 16
Thông báo và đăng ký Hiến máu tình nguyện đợt 16
Tiếp tục tạo cơ hội cho quần chúng Phật tử thực hiện tấm lòng từ bi, hạnh bố thí và mong muốn góp phần bổ sung nguồn máu vào ngân hàng máu của các Bệnh viện để cứu chữa cho những bệnh nhân cần truyền máu. Chùa Ân Thọ được sự đồng thuận của Ban Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy năm 2024, tổ chức chương trình hiến máu đợt 16 vào Chủ Nhật, ngày 05/05/2024. Đăng ký online theo thông tin bên dưới, ban tổ chức sẽ gửi mail để xác nhận.
Hiến máu tình nguyện đợt 14
Hiến máu tình nguyện đợt 14
Chùa Ân Thọ kết hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 14.
436 người hiến máu thành công trong đợt 15 tại Chùa Ân Thọ
436 người hiến máu thành công trong đợt 15 tại Chùa Ân Thọ
Chùa Ân Thọ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An đã tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo lần thứ 15.
Phước Huệ song tu