Loading...

[la34.com.vn] Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2

“ Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng lần 2”.

Chùa Ân Thọ, TP Tân An vừa phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Long An, Bệnh viện truyền máu huyết học TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “ Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng lần 2”.

Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng lần 2”

Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, công viên chức đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các phật tử tham gia. Kết quả đã thu về 240 đơn vị máu. Đặc biệt, có những gương mặt tiêu biểu hiến máu đến 37 lần.

        Đây là lần thứ 2 chùa Ân Thọ phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong năm 2020. Dự kiến, nhà chùa sẽ tiếp tục huy động 1.000 đơn vị máu trong năm 2021.

Có 240 đơn vị máu đã được thu về ở ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng lần 2”

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại’’, những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu trong điều trị cấp cứu người bệnh./.

                                                                                                                     Duy Huệ – Võ Huy

Theo bản tin trên website Đài phát thanh -và truyền hình Long An: http://la34.com.vn/tin-tuc/thoi-su-long-an/ngay-hoi-hien-mau-tinh-nguyen-lan-2/

 

Tin liên quan

Xem thêm
“Giọt máu yêu thương – tình người trao tặng”
“Giọt máu yêu thương – tình người trao tặng”
“Giọt máu yêu thương –  tình người trao tặng”
Tùy bút: Hiến máu ngày mưa
Tùy bút: Hiến máu ngày mưa
Ngày mưa, ai cũng muốn ở nhà tận hưởng không khí mát mẻ, làm việc thường ngày cũng trở nên chậm chạp hơn do ảnh hưởng tâm trạng cũng như sự dễ chịu do mưa mang lại.
Lợi ích của hiến máu
Lợi ích của hiến máu
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích bất ngờ nếu bạn hiến máu thường xuyên. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của hiến máu này.
[Hình ảnh] Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2
[Hình ảnh] Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2
“ Giọt máu yêu thương – Tình người trao tặng lần 2”.