Lễ tưởng niệm cầu siêu ca sĩ Phi Nhung tại Chùa Ân Thọ

Nhằm tán dương những đóng góp của nữ ca sĩ Phi Nhung, tên thật là Phạm Phi Nhung, Pháp danh là Tịnh Bình, sinh ngày 10/4/1970, vãng sanh 11g57 ngày 28/09/2021, vì đã tận tụy quên mình giúp đỡ bà con F0 trong cuộc chiến chống Covid 19; đáp lại lời thỉnh cầu của Phật tử địa phương hôm nay vào lúc 19 giờ ngày 3/10 (nhằm ngày 27/8 âm lịch) tại Chùa Ân Thọ, Đại đức Trụ Trì Thích Lệ Ngôn hiệp cùng quý chư Tăng tổ chức Lễ Tưởng Niệm và Cầu Siêu cho cô ấy.

Mở đầu là nghi thức tâm linh tụng kinh cầu siêu, sau đó Đại đức Trụ trì đã ôn lại cuộc đời sự nghiệp cũng như những đóng góp của cô ấy trong nhiều mặt, nổi bật là những cống hiến của cô ấy cho Phật giáo, vốn cũng có rất nhiều nhân duyên với chùa Ân Thọ. Giờ đây, cô ấy đã đi xa nhưng giọng hát ngọt ngào của cô ấy cống hiến hơn 2 thập kỷ qua cũng như hàng loạt các hoạt động từ thiện phục vụ nhân sinh sẽ mãi là câu chuyện ghi khắc trong tim của hàng triệu người. Buổi lễ làm xúc động lòng người tham dự và thu hút hàng ngàn lượt theo dõi trên livestream.

Bàn thờ của cô ấy đã được đặt ở vị trí trang trọng tại Chùa Ân Thọ phục vụ nhu cầu viếng của người ái mộ trong nhiều ngày tới.

Tin: Tâm Ngọc – ảnh: Tâm Hải

LỄ CẦU SIÊU TẠI ĐIỆN PHẬT

LỄ TƯỞNG NIỆM TẠI BÀN THỜ